Kinh nghiệm chơi và chăm sóc gà chiến tại đá gà Campuchia

Trong các giải đấu gà nổi tiếng hiện nay được biết đến và yêu thích nhiều nhất kể đến các giải đấu gà tại Campuchia. Người chơi được khám phá và theo dõi sân chơi chuyên nghiệp, gà chiến kinh nghiệm ra đòn sắc bén. Cùng AW8 Bet tìm hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc gà chiến tại các giải đá gà Campuchia và kinh nghiệm chơi luôn thắng. Cùng đón đọc nội dung được chia sẻ ngay dưới đây.

Đá gà Campuchia trận chiến kịch tính từ chú gà chuyên nghiệp

Đá gà Campuchia trận chiến kịch tính từ chú gà chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chăm sóc gà chiến tại các giải đá gà Campuchia chuyên nghiệp

Gà chiến được lựa chọn tham gia đều được đào tạo và vượt qua vòng sơ loại khắt khe. Các chú gà chiến trước khi tham gia mỗi trận đá gà đều trải qua quá trình huấn luyện khắt khe ngắn hạn được giới thiệu chi tiết sau đây.

Gà chiến trước 3 ngày thi đấu

Sáng khi bắt đầu cuộc huấn luyện chủ gà chiến kiểm tra lượng thức ăn hoặc nước cung cấp trước đó. Đảm bảo rằng thức ăn và nước đã được gà chiến sử dụng hết. Phân trong chuồng cũng được kiểm tra kỹ càng nhằm đảm bảo sức khỏe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Ngoài ra, chủ nhân gà chiến cũng cần quan tâm đến độ ấm của cơ thể gà chiến, màu sắc có khác biệt hoặc các dấu hiệu bất thường xuất hiện bất chợt. Khoảng cách thời gian cho ăn cũng cần được đảm bảo khắt khe. Nếu gà chiến chưa đói không nên cho ăn mà chờ gà thải thêm thời gian ngắn.

Gợi ý cho bạn là các chất điện phân rất có lợi cho gà chiến trong thời gian gấp rút này. Bạn cho các chất này vào nước uống hoặc thức ăn để gà hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.

Thời gian về đêm cũng rất quan trọng để bạn đào tạo đánh thức và cho ra không khí bên ngoài. Thao tác này với mục đích tạo độ ấm cho khu vực gà chiến tru cứ.

Gà chiến được tuyển chọn khắt khe trước thi đầu

Gà chiến được tuyển chọn khắt khe trước thi đầu

Chăm sóc gà chiến trước 2 ngày thi đấu

Thời gian này cần đảm bảo chế độ ăn uống để cho gà giữ đúng số cân nặng đã đăng ký với ban tổ chức. Các chế độ ăn nghiêm ngặt, khoa học là cần thiết để áp dụng cho thời gian gấp rút này.

Thức ăn được các chuyên gia khuyên dùng cho gà chiến là hạt bắp vụn. Trong hạt bắp có chứa nhiều carbohydrate đồng thời có hàm lượng ngũ cốc thấp. Nhờ đó năng lượng và cân nặng của gà chiến được duy trì ổn định nhất.

Các chuyên gia huấn luyện gà chiến sẽ sử dụng công thức sau trong giai đoạn 2 ngày gấp rút này:

 • Viên Pellets sử dụng 50% hàm lượng / viên.
 • Hạt bắp vụn chiếm 30%
 • Hạt ngũ cốc chiếm 20%

Đặc biệt, các chuyên gia khuyên không để gà tiếp xúc với ánh nắng quá lâu . Tại thời điểm này gà chiến nên được nghỉ ngơi nhiều hơn. Ngoài các bài tập cơ bản vòng xoay và thả ra ngoài thư giãn theo chu kỳ mỗi lần cách nhau 3 giờ.

Thời gian buổi tối gà được phơi sương một vài giờ để giữ được độ ẩm cần thiết trong cơ thể. Còn lại thời gian của đêm gà được nghỉ ngơi trong chính chuồng của chúng.

Chăm sóc gà chiến trước 1 ngày thi đấu

Đây là thời gian then chốt để quyết định đến sự thành công và chiến bại của gà chiến. Trọng lượng và sức khỏe của gà chiến là hai yếu tố cần được quan tâm và đảm bảo hàng đầu lúc này.

Tại thời điểm này chủ nhân gà chiến áp dụng công thức phân bố thức ăn là:

 • Pellets được sử dụng với tỷ lệ 40%.
 • Ngô vụng chiếm 40% trong hàm lượng thức ăn.
 • Ngũ cốc tại thời điểm này chiếm 20%.

Như vậy, tại ba gày sát nút sức khỏe và thức ăn của gà chiến là những điều cần chú trọng hàng đầu. Sức khỏe và phong độ gà chiến ổn định sẽ giúp chúng dành được chiến thắng dễ dàng hơn. Trận đá gà Campuchia sẽ trở nên hấp dẫn, kịch tính và thu hút mọi người chơi theo dõi và tham gia.

Chăm sóc gà chiến ngày đi thi đấu

Đá gà Campuchia được các chủ nhân chăm sóc và bảo dưỡng thật kỹ lưỡng các chú gà chiến. Thời điểm để gà chiến di chuyển từ nhà đến đấu trường là trước thời gian mặt trời mọc.

Tại đây gà chiến sẽ được đem đi cân lại để đảm bảo đúng cân nặng đã đăng ký và cùng hạng cân với đối thủ. Khi đã phân hạng gà chiến chủ nhân cho gà chiến vào lồng riêng và thực hiện chế độ ăn dinh dưỡng cuối cùng trước giờ thi đấu. Thức ăn được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • Tỷ lệ Pellets sẽ chiếm 30%.
 • Bắp vụng chiếm 50% tổng dinh dưỡng.
 • Ngũ cốc tại thời điểm này chiếm 20% tổng dinh dưỡng.
 • Ngoài ra, chủ gà chiến cũng nên bổ sung các thực phẩm bồi bổ sức khỏe như mật ong, chuối, lòng trắng trứng gà hoặc yến mạch.

Sau khi gà đã được bổ sung năng lượng cho cuộc chiến sẽ được thư giãn dưới anh nắng nắng nhẹ. Đồng thời giữ phong độ và tư thế sẵn sàng chiến đấu của gà chiến.

Ban quản lý không giới hạn thức ăn của gà chiến nhưng chủ nhân phải đảm bảo thú cưng của mình đủ cân nặng đã đăng ký.

Các chú gà chiến chuẩn bị vào cuộc chiến

Các chú gà chiến chuẩn bị vào cuộc chiến

Kinh nghiệm chơi đá gà Campuchia luôn dành chiến thắng

Hiện nay đá gà Campuchia được chia thành 2 hình thức tham gia là đá gà trực tiếp và đá gà online.

Kinh nghiệm chơi đá gà trực tiếp

Người chơi đến trực tiếp sân đấu gà tại Campuchia và theo dõi các trận đấu. Ban tổ chức sẽ có riêng phòng ban để thiết lập kèo cược và nhận đặt cược từ người chơi. Do đến xem trực tiếp bạn sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu và phân tích nên người chơi cần tìm hiểu lịch thi đấu và gà chiến sẽ tham gia trước giờ đá.

Tất cả các thông tin cần thiết cần được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm trang bị đầy đủ kiến thức khi trận đấu bắt đầu. Một cái đầu lạnh và tư duy sắc bén là hành trang bạn cần chuẩn bị khi trực tiếp theo dõi và chọn kèo cược tại sân đá gà trực tiếp.

Kinh nghiệm chơi đá gà online

Sân đấu gà trực tuyến được đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp hiện nay và SV388 và AW8 Bet. Khi tham gia đá gà Campuchia tại sân đấu chuyên nghiệp này cần chuẩn bị đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức bao gồm:

 • Tài khoản trên hệ thống nhà cái và nguồn tài chính chuẩn bị để tham gia đặt cược.
 • Thời gian thi đấu gà thông tin gà được công bố trước trận đấu bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin để đặt cược nhanh và chính xác nhất.
 • Đảm bảo nguồn tài chính ổn định để theo sát các ván kèo.

Qua đây bạn đã hiểu rõ hơn về quá trình chăm sóc và tham gia sân chơi gà chiến tại giải đá gà Campuchia chuyên nghiệp. Sân chơi đấu gà chuyên nghiệp aw8bet.com sẽ luôn đồng hành cùng người chơi ở mọi trận đấu gà kịch tính và hấp dẫn nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

AW8 Bet